Post by chylermonsbridfunc on Feb 6, 2022 9:45:12 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cooking Chef - Food Fever ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cooking Chef - Food Fever IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Cooking Chef - Food Fever 2022 version ▞▞▞
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ko ṣee ṣe lati sin awọn alabara ni akoko, sise ounjẹ ti dinku pupọ ati pe iwọ ko le sin awọn alabara 6 paapaa. Emi ko kuna ipele kan, bayi Emi ko le kọja. Mo nifẹ awọn imudojuiwọn miiran ti o ti ṣe, ṣugbọn kii ṣe eyi. Ibanujẹ pupọ
o se gan ni
Mo nifẹ ere naa gaan O jẹ iyanilenu pupọ o si kun fun igbadun
Nko le lọ kọja ipele 500. Kí nìdí
Ere yii dara pupọ o si dara Mo fẹran ere yii 🎮 👍 👏
O jẹ lile pupọ Ṣugbọn emi ni igbadun 😉 Ati pe kii ṣe Soo iyalẹnu Ṣugbọn o dara
Cooking Chef - Food Fever Arcade vkf
Ere yi dara pupọ Mo fẹran rẹ
Eleyi jẹ ko kan ti o dara game ko si simi akoko.
Cooking Chef - Food Fever Arcade vkf
Ere nla botilẹjẹpe, ṣugbọn Ni kete ti o de ipele 35 yoo nilo nẹtiwọọki alagbeka
Mo fẹran ere ni akọkọ nitori imọran ti awọn ounjẹ yipada ni awọn ipele oriṣiriṣi. Mo fun ni irawọ marun ṣaaju ṣugbọn ni bayi meji nitori nigbati o ba de ipele 35 iwọ yoo nilo intanẹẹti lati ṣaja ati pe o gba gbogbo ọjọ naa, gangan ọjọ tani lati gbe ipele kan ṣoṣo. Pupọ eniyan n ṣe awọn ẹdun kanna nitorina ṣayẹwo rẹ. Lẹhin marun star ti won wa pada ki o si fun o kere star. O ṣeun
Ere yii jẹ fun Emi ko rii pe yoo ṣee ṣe igbasilẹ ti o dara kii ṣe ọpọlọpọ eniyan ti n bọ ṣugbọn iṣoro mi ni data ti o lo foonu mi ni bii iṣẹju 3 data mi ti lọ nitorina ṣe o le ṣe imudojuiwọn rẹ lati ma gba a pupo ti data cuz o n gba lori data mi ati pe Emi yoo kan san owo foonu mi nitori naa Emi ko kan gba iyẹn o ṣeun pe o ni ọjọ to dara.
Ere yii jẹ igbadun pupọ ni ṣiṣere ṣugbọn o ṣe igbasilẹ wen ur ni ipele 35 lẹhin 35 o tẹsiwaju lati ṣe igbasilẹ awọn ipele kọọkan
O ti jẹ iyanu titi di isisiyi
Ere sise ti o dara julọ ti Mo ti gbiyanju..Iyara jẹ ojulowo, awọn ohun elo ibi idana ounjẹ wa ati ni idi igbegasoke si ipele iṣẹ ti o dara julọ ni kutukutu ere naa. Awọn ere sise miiran jẹ ki o jiya lati duro fun awọn okuta iyebiye ati awọn owó. Nibayi iyara naa lọra pupọ nigbati o ko ni ẹtọ eyikeyi awọn ohun elo. O ti wa ni ijiya fun nkan ti kii ṣe ṣiṣe rẹ. O ṣeun lẹẹkansi fun ere sise nla kan.
Sinsin eniyan ni igbadun jẹ iṣẹ akanṣe 🤪😁🤪
Nitoripe awọn onibara n paṣẹ ni kiakia ti emi ko le gba aṣa igbesi aye sise😒
Mo nifẹ ere naa
Ere naa jẹ igbadun pupọ titi de ipele 43…… ṣugbọn lojiji sise naa di o lọra pupọ ni ipele 44, Mo gbiyanju ipele naa ni ọpọlọpọ igba ṣugbọn gbogbo rẹ ni asan…. jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii…. Yato si eyi iṣoro, ere naa jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ...😊
Sise Oluwanje _ Ounje Pupọ Sise butifull
Ere naa duro ni ipele 31. O sọ pe ipele naa kuna botilẹjẹpe Emi ko bẹrẹ sibẹsibẹ. Ṣe ireti pe yoo ṣe atunṣe laipẹ. Mo bẹrẹ lati nifẹ ere yii. E dupe.
Mo nifẹ app naa gaan 😘.o ṣe iranlọwọ fun mi lati yara ati fun mi ni akoko lati ṣeto awọn ounjẹ.i ṣeduro app yii si gbogbo eniyan ti o n wa ohun elo sise nla 🤩😁.
Mo fẹ awọn ere kan Pupo kan ko daju idi ti awọn pataki iṣẹlẹ kò fifuye. Ohun miiran nikan ni lati igba imudojuiwọn tuntun, o beere lọwọ rẹ aarin ere ti o ba fẹ lo igbelaruge ati pe o n tan ni awọn agbegbe laileto loju iboju.
Ohun elo yii dara ṣugbọn o gba akoko pupọ lati ṣe igbasilẹ
Nigbati o ba de ipele 36 si oke wọn yoo beere fun data o dara julọ wa ojutu kan si eyi ṣugbọn ohun elo ti o nifẹ pupọ
Jọwọ kilode ti igbasilẹ naa lọra lati igba ahh
Sinday bachicha
O jẹ ere ti o dara gaan ṣugbọn o gba akoko pupọ fun lilọ si ipele atẹle
Mo feran ere yi dara pupo mo feran re🤩🤩🤩🤩❤
Hello Emi ko nifẹ 😅😅😅😅😅😅😅😓😇😈
Awọn oniwe-dara game / app idi ti mo ti fi fun o 3 irawọ fa akọkọ, awọn oniwe-lile.... Ati keji u yoo jẹ alaidun ..
Iyalẹnu ti o wuyi lati rii Michael Jackson ati Bruce Lee ti n paṣẹ lati ibi idana ounjẹ wa, ṣugbọn awọn idun ati awọn aaye ti a mu tabi ko funni lẹhin wiwo awọn ipolowo fidio kii ṣe iṣere to tọ. Awọn oniwe-gan idiwọ lati padanu nigba ti o shouldnt. Tabi ki, nice eya. Ti o ba sẹ, o gbọdọ jẹ Sky Nazi mu awọn aaye kuro lọdọ mi lẹhin ti Mo wo awọn ikede app yẹn,
Waw Mo ni ife awọn ere ki awon
Cooking Chef - Food Fever Arcade pri
Hidden Hotel: Miami Mystery Dobrodružné pfs
Ere yii jẹ ere idiju ti o nilo asopọ data pupọ ati pe iṣoro naa nitori Emi ko ni data ati jẹ ki ere naa lọra diẹ sii o yara pupọ ati idiju.
Eyi dara oooooooooo Mo nifẹ ounjẹ ni pataki ẹniti o ra ṣugbọn ṣe o le plsss ṣafikun awọn nkan diẹ sii
Awọn eya aworan dara, nṣiṣẹ dan ......... ati pe eyi ni apakan igbadun, awọn ayẹyẹ abẹwo fun oder . Bii awọn ọjọ atijọ Michael Jackson 😂😂😂 ati diẹ sii!
Mo feran ere yi. O jẹ igbadun pupọ
Mo nifẹ ere yii pupọ o ṣe iranlọwọ fun mi lati gbadun sise fun igba pipẹ
Ere yi je to dara julọ
Eleyi jẹ ki buburu ere ki solwly Cook yi ounje
Mo fẹran ere yii pupọ pupọ ṣugbọn Mo fun ni 4stars nitori ni bayi Mo ni lati mu kuro. Si ọpọlọpọ awọn idi aimọgbọnwa lati mu awọn owó kuro. Paapaa nigba ti wọn ba ṣe iranṣẹ wọn binu ati pe o ni lati sanwo. Mo sìn ènìyàn 3, ẹni tí mo sì kọ́kọ́ sìn bínú ó sì ná ẹgbẹ̀rún méjì owó owó. sisun ounje, onibara osi, ki o si awọn ounje ibere ti wa ni adalu soke idi, o gbogbo ati siwaju sii iye owo ti o eyo. Sugbon mo ni siwaju ju eyikeyi ere ti mo ti dun. Ṣugbọn nitori wahala naa, Mo n yiyo kuro.
Mo nifẹ ere yii ati pe Mo fẹran rẹ
Emi ko mọ laifọwọyi nu mi comments. Mo kọ tun gbiyanju asọye tuntun fun ẹgbẹ idagbasoke ere ti o dara julọ mi. Mo n sọ ere yii ere sise ti o dara julọ si Oluwanje sise miiran. Mo ti pari gbogbo awọn ipele 500. ni bayi duro jọwọ ṣafikun awọn ipele diẹ sii ni ere yii. Gbogbo awọn ọrẹ mi n duro de igba pipẹ fun awọn ipele tuntun ninu ere Jungle Adventures 3 jọwọ ṣe agbekalẹ awọn ipele adayeba diẹ sii 🌴🌴🌴🌴🌴
O ṣeun fun ifiwepe ṣugbọn iwọ nṣe loni ọkan mi dun
Mo kan ni ere yii ati titi di igba ti o wuyi gaan. Mo nifẹ bi wọn ṣe ni ti o bẹrẹ pẹlu awọn eyin wo inu ati sise ounjẹ naa. Paapaa iyara ti bi ohun gbogbo ṣe yara laisi igbegasoke 😯😯
Ere ti o wuyi pupọ… Ṣugbọn o le bi ipele ti lọ soke
Mujhe y game bohut pasand aya. Mo nifẹ pupọ, eyi jẹ ere igbadun pupọ
Cooking Chef - Food Fever Arcade iwq